ผู้เขียน หัวข้อ: จับพยาบาลเรือนจำขายยาบ้าให้นักโทษ  (อ่าน 558 ครั้ง)

admin

  • ยูดีทอล์ค สังคมออนไลน์ของคนอุดรธานี
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 513
    • ดูรายละเอียด
    • ยูดีทอล์ค สังคมออนไลน์ของคนอุดรธานี
จับพยาบาลเรือนจำขายยาบ้าให้นักโทษอ้างถึง
ตำรวจ ปส.จับพยาบาลวิชาชีพระดับ 7 กรมราชทัณฑ์ อาศัยจังหวะเข้าไปรักษาคนไข้ขายยาบ้าให้นักโทษในเรือนจำ สารภาพทำมานานเป็นสิบปี โดยมีนักค้ายาบ้ารายใหญ่และเป็นกิ๊กหนุ่ม นำยาบ้ามาส่งให้

นายจิรภัทร บุญชูสุวรรณสุข อายุ 32 ปี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการระดับ 7 สังกัดกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม มีหน้าที่รักษาคนป่วยที่เป็นนักโทษในเรือนจำกลางอุดรธานี ถูกจับกุมได้พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 400 เม็ด ที่บ้านพักเรือนจำกลางอุดรธานี พร้อมกับแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

นายจิรภัทร ให้การรับสารภาพว่า ทำมาตั้งแต่เข้ามารักษานักโทษในเรือนจำอุดรธานีมาแล้ว 13 ปี โดยอาศัยช่วงจังหวะเข้าไปรักษาคนไข้เสนอขายยาบ้าให้แก่นักโทษ เม็ดละ 1,000-2,000 บาท ซึ่งผู้คุมไม่สามารถจับพิรุธได้เนื่องจากเข้าไปรักษาคนไข้ ส่วนยาบ้านั้นมี นายหมาน้อย หรือนายนคร สุขวัฒนะกุล อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นนักค้ายาบ้ารายใหญ่นำยาบ้ามาส่งให้อาทิตย์ละ 400 เม็ด และนายหมาน้อยยังเป็นกิ๊กของตนอีกด้วย ล่าสุด ตำรวจได้ออกหมายจับนายหมาน้อยแล้ว โดยถือเป็นนักค้ายาบ้ารายใหญ่เครือข่ายเดียวกันกับนางหม่องพี่สาว ที่ถูกตำรวจชุดนี้จับกุม พร้อมเงินสดหลายสิบล้านบาท เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ขณะเดียวมารดาของนายหมาน้อย เมื่อรู้ข่าวว่านายจิรภัทรถูกตำรวจจับ ได้รีบนำเงิน 56,000 บาท ซึ่งเป็นเงินล่อซื้อยาบ้ามาคืนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม โดยตำรวเปิดเผยว่าครอบครัวนายหมาน้อย ถือเป็นเอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ที่รับยาบ้าจากประเทศเพื่อนบ้าน เป็นที่ต้องการของตำรวจอย่างมาก จึงต้องเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ที่มา
http://www.krobkruakao.com
สังคมออนไลน์ของคนอุดรธานี http://forum.udtalk.com

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

Note: this post will not display until it's been approved by a moderator.
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image
Type the letters shown in the picture:
วันพ่อวันที่เท่าไหร่: