ผู้เขียน หัวข้อ: Le Rosey interview day แนะเรียนโรงเรียนประจำที่สวิสฟรี  (อ่าน 196 ครั้ง)

vava1013

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด


Le Rosey เป็นโรงเรียนประจำมัธยมนานาชาติเอกชน (Boarding school) ถือว่าเป็นโรงเรียนประจำที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 400 คน จากนักเรียนกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และมีเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 160 คน (ในจำนวนนี้เป็นครู 90 คน) นักเรียนของที่นี่มีอายุตั้งแต่ 7-18 ปี โดยมีอัตราส่วนนักเรียนต่อครู 5:1 จึงทำให้ครูสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิด และแบ่งการเรียนการสอนออกเป็น 2 ภาษาหลักๆ คือ ภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส แต่ก็มีภาษาอื่นๆ ให้เลือกเรียนเพิ่มเติมอีกมากกว่า 20 ภาษา

Le Rosey เป็น โรงเรียนประจำแห่งเดียวในโลกที่มีการย้ายสถานที่เรียนตามฤดูกาล โดยในช่วงฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง จะเปิดทำการเรียนการสอนที่ปราสาท ”ชาโต ดู โรซีย์” (อยู่ระหว่างกรุงเจนีวาและเมืองโลซาน)ส่วนในช่วงฤดู หนาว (มกราคม-มีนาคม) จะย้ายไปเรียนที่เมืองสกีรีสอร์ท “สตาด (Gstaad)” ในรัฐเบิร์น

นอกจากเนื้อหาด้านวิชาการแล้ว Le Rosey ยังมีสปอร์ตคลับที่สอนกีฬาชนิดต่างๆ อาทิ กอล์ฟ, เทนนิส, ยิงปืน, ยิงธนู, ขี่ม้า, พายเรือ, ดำน้ำ, สกี, เต้นรำ  ฯลฯ พร้อมทริปท่องเที่ยว ชมกีฬา และการแสดงศิลปวัฒนธรรมในประเทศแถบยุโรป ตลอดจนทัวร์วัฒนธรรม เยี่ยมชม มหาวิทยาลัย และทริปอาสาสมัครในประเทศอื่นๆ ที่อยู่นอกทวีปยุโรปอีกด้วย

ทั้งนี้ โรงเรียนประจำนานาชาติในระดับมัธยม Le Rosey ขอเชิญน้องๆนักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมงานการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาในงาน “Le Rosey interview day” วันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00-17.00 น. ณ บริษัท เอกธนาเอ็ดยูเคชั่นเซอร์วิสเซสจำกัด

สำรองที่นั่งฟรี
 
 เนื่องด้วยรับผู้เข้าสัมนาจำนวนจำกัด และมีผู้สนใจเข้าร่วมสัมนาเป็นจำนวนมาก จึงขอเชิญท่านจองที่นั่งล่วงหน้าที่นี่เลยค่ะ http://www.ekthana.com/reserve-your-seminar/?id=3687&cat=8

For more information please contact :Ekthana Education Services
  Tel : 081-920-8882, 02-655-7515-7
  info@ekthana.com / www.ekthana.com
 

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

Note: this post will not display until it's been approved by a moderator.
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image
Type the letters shown in the picture:
วันพ่อวันที่เท่าไหร่: