ผู้เขียน หัวข้อ: ขออนุญาตประชาสัมพันธ์แนะนำเจียวกู้หลานสมุนไพรจากเชียงใหม่เพื่อสุขภาพ  (อ่าน 174 ครั้ง)

ไพโรจน์

  • บุคคลทั่วไป
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์เพื่อแนะนำเจียวกู้หลานสมุนไพรจากเชียงใหม่เพื่อสุขภาพ

     สมุนไพรที่ให้ท่านมีสมดุลของร่างกายดีขึ้นและหากใช้ต่อเนื่องบวกกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมความเสี่ยงท่านจะมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นและสุขภาพดีจนท่านรู้สีกพอใจ เจียวกู้หลานธรรมชาติมีสารที่เป็นโอสถสารในตัวของเจียวกู้หลานเองเรียกว่า จิปีโนไซด์ เป็นสารที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายของเรา โอสถสารใจเจียวกู้หลานจะเข้าจัดการและฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง โดยการทำงานของเจียวกู้หลานนั้นสามารถข้อใจง่ายๆ คือ
     1.จัดการกับไขมันในร่างกาย ไม่ให้เกิน ขาดได้เมื่อขาดร่างกายจะเตือนเราเองโดยธรรมชาติ
     2. จัดการล้างทำความสะอาดหลอดเลือดทั้งระบบ เมื่อเลือดไหลเวียนดี หัวใจก็ทำงานน้อยลงส่งผลถึงความดันที่ผิดปกติจะดีขึ้นหรือหายไป และเมื่อหลอดเลือดสะอาดโดยเฉพาะที่หัวใจความกังวลเรื่องการผ่าตัดที่อาจจะเกิดในอนาคตก็จะคลายกังวลลงไปรวมถึงความกังวลเรื่องหากเลือดไปเลี้ยงสมองไม่จะเป็นอย่างไรก็จะหมดความกังวลเช่นกัน
     3. เสริมร่างกายให้แข็งแรงแข็งแกร่ง เมื่อร่างกายแข็งแรงระบบภูมิตุ้มกันก็จะดีขึ้นไปด้วย เมื่อภูมิตุ้มกันดีเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายจะถูกกำจัดไม่ให้เจ็บป่วยได้ดีกว่าคนที่ไม่ใส่ใจสุขภาพ
สามระบบสำคัญนี้ปัจจุบันในประเทศอเมริกามีการเปิดการเรียนการสอนหลักสูตรนี้โดยให้ชื่อว่า เวชศาสตร์ป้องกันและพยากรณ์ จะให้ความสำคัญกับ3 ระบบที่กล่าวมาถ้า 3 ระบบดีก็สามารถพยากรณ์ได้ว่าเราจะมีอายุที่ยืนนานกว่าแน่นอน
เจียวกู้หลานฟอร์ยูเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพของผู้รักสุขภาพ มีเจียวกู้หลานจำหน่ายในท้องตลาดหลากหลายยี่ห้อ และผู้บริโภคบางท่านเคยเจอมากับตัวท่านเองความไม่สะอาด การผลิตคำนึงถึงผู้บริโภคน้อยกว่าที่ควรจะเป็น มีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง เราเข้าใจถึงความรู้สึกของผู้รักสุขภาพจึงผลิตเจียวกู้หลานให้ตรงกับความต้องการ
เจียวกู้หลานชนิดชาชง สามารถชงกับน้ำร้อนแล้วดื่มได้เลยไม่ต้องลวกน้ำทิ้งและสามารถชงซ้ำจนกว่ารสชาดจางลงไปแล้วให้ตักใหม่
เจียวกู้หลานชนิดถุงชง ใช้ด้ายมัดที่ปลายเท่านั้นไม่ใช้ลวดเหล็กยึดติดกับถุงเพื่อป้องกันไม่ให้ท่านได้รับสารพิษจากลวดเหล็ก
เจียวกู้หลานชนิดชาเม็ดใช้เม็ดแป้งข้าวเหนียวบรรจุเป็นเม็ดมีปริมาณเม็ดละ 500 มิลลิกรัม เม็ดใหญ่กว่าเพื่อความประหยัด เทียบตามอัตราการใช้สมุนไพรผงของแพทย์แผนไทย สมุนไพรจะออกฤทธิ์จะต้องได้ขนาด 1000 - 1500 มิลลิกรัมขึ้นไปและขวดยรรจุเป็นผลิตภัณฑ์เกรดเอ
เจียวกู้หลานทั้ง 3 ชนิดผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติไม่มีสารพิษเจือปนไม่ใช้ปุ๋ยหรือยาฆ่าแมลงใดๆ ปลอดภัยบำรุงสุขภาพตามที่ท่านต้องการ
สืนค้าส่งให้ท่านถึงบ้านด้วยบริการขนส่งโดยไปรษณีย์ไทย สั่งซื้อสินค้า หรือข้อมูลเพิ่มเติมเชิญที่ http://www.jiaogulan4u.com
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

Note: this post will not display until it's been approved by a moderator.
ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image
Type the letters shown in the picture:
วันพ่อวันที่เท่าไหร่: